เกี่ยวกับเรา

บ.ไอทริปเปิ้ลที ดีไซน์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ก่อตั้งโดยทีมงานผู้มีประสบการณ์ด้านงานตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์ บิ๊วท์อิน ผู้ชานาญงานมากกว่า 35 ปี โดยการถ่ายทอดประสบการณ์จากรุ่นสู่รุ่น บริการออกแบบ &ผลิตงานตกแต่งภายในทั้งหมด (Interior Design) และงานระบบไฟฟ้า ระบบไฟฟ้าแรงต่ำ &แรงสูง ซึ่งควบคุมงานโดยสถาปนิก และวิศวกรไฟฟ้า โดยมุ่งเน้นคุณภาพงานมาตรฐาน, ความปลอดภัย ซึ่งมาพร้อมการออกแบบที่สวยงาม ทันสมัยและควบคู่ไปกับการใช้งานตามไลฟ์สไตล์ของท่านมากที่สุด

ปัจจุบันงานตกเเต่งภายในมีการเเข่งขันสูง ปัจจัยด้านปัญหาการทิ้งงานกลางคันเพิ่มขึ้นมาก ลูกค้าจึงจำเป็นต้องพิจารณาให้ถี่ถ้วนก่อนตกลงทำสัญญา โดยพิจารณาจากความน่าเชื่อถือของบริษัท วัสดุที่จะนำมาใช้ รวมถึง บุคลากรที่จะปฏิบัติงานเเละการควบคุมมาตรฐานการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
ปัจจัยเหล่านี้ล้วนส่งผลให้ลูกค้าเกิดความไม่มั่นใจในการรับบริการ ซึ่ง บ.ไอทริปเปิ้ลที ดีไซน์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มุ่งมั่นที่จะสร้างมาตรฐาน ความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าในการเสนองานบริการที่มีคุณภาพตลอดระยะเวลาด้วยประสบการณ์และความรับผิดชอบของผู้บริหารและทีมงานท่านจึงมั่นใจได้ว่า “เมื่อท่านได้รับบริการจากเรา จะไม่เพียงแต่การให้บริการเท่านั้น แต่จะเป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันในระยะเวลาอันยาวไกล เพราะ
 
  • เราคือโรงงาน ผู้ผลิตงานเฟอร์นิเจอร์ Built-Inให้กับบริษัทชั้นนำหลากหลายในประเทศ ด้วยประสบการณ์กว่า 35 ปี ถ่ายทอดประสบการณ์จากรุ่นสู่รุ่น
  • เรามีสถาปนิก และวิศวกรไฟฟ้า สำหรับควบคุมงานของท่าน
  • เรามุ่งเน้นความถูกต้องและปลอดภัยเป็นหลัก สอดคล้องตามหลักการออกแบบสถาปัตยกรรม และวิศวกรรม
  • ราคางานที่สมเหตุสมผล เนื่องจากเราคือผู้ผลิตงานโดยตรง